HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

Camera A9 Có Thể Sử Dụng Chung 2 Phiên Bản Phần Mềm JXLCAM Hoặc Little Stars, 2 Phần Mềm Này Đều Có Trên Apple IOS Hay Androi. Cả 2 Phần Mềm Đều Có Cách Cài Đặt Và Chức Năng Sử Dụng Như Nhau, Tuy Nhiên Phần Mềm JXLCAM Với Phiên Bản Tiếng Việt Sẽ Gần Gũi Và Dễ Dàng Với Người Việt Hơn.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

Tải xuống và cài đặt JXLCAM. lOS trực tiếp tại App Store hay Google Play. Để thuận tiện bạn có thể dùng Cmera điện thoại quét mã QR trong sách HDSD có kèm trong bộ sản phẩm khi mua hoặc quét mã QR bên dưới chúng tôi cung cấp để tải xuống và cài đặt. LƯU Ý trong khi cài đặt, tất cả các quyền của ứng dụng JXLCAM hay Little Stars cần được cho phép, nếu không APP sẽ không hoạt động bình thường.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

Chọn ứng dụng để tải xuống và cài đặt.

-  Trước khi thao tác nên cắm sạc cho chiếc camera trước để tránh hết pin trong quá trình cài đặt

-  Camera sử dụng thẻ nhớ Micro SD, nếu bạn muốn lưu trữ thẻ nhớ thì nên cắm thẻ nhớ trước khi bật camera

-  Nhấn 1 lần nút ON/OFF trên thân chiếc camera này, và khi thấy đèn led màu xanh sáng nhấp nháy là được (còn nếu thấy đèn led màu xanh dương sáng im mà không nháy thì bạn nhấn nút “MODE” giữ đến khi nào đèn led xanh tắt thì bạn bỏ tay ra là được.

-  Trong quá trình cài đặt ứng dụng có hỏi truy cập một vài chức năng thì bạn đồng ý hết nhé, nếu không thì sẽ không xem được camera đâu.

-  Khi cài đặt xong trước khi mở ứng dụng lên thì bạn phải bật định vị của điện thoại lên (vì ứng dụng yêu cầu truy cập vị trí mới xem được nhé), bạn nên tắt chức năng mạng di động (3G, 4G, 5G) để kết nối được ổn định hơn.

 

CHẾ ĐỘ XEM GẦN CỤC BỘ KHÔNG QUA WIFI

Đầu tiên bạn vào wifi của điện thoại kết nối tới wifi nội bộ của camera phát ra có tên là “ACCQ….” hoặc “BCCQ…” (đây là wifi nội bộ của cmaera phát ra nên nó không có internet, lúc này điện thoại có báo thì bạn kệ nó). mở APP > sau khi thành công, hãy nhấp vào “AP” như được hiển thị trong hình bên dưới và xem ngay được video.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

LƯU Ý khi không có WIFI trong môi trường, bạn có thể sử dụng chế độ AP để kết nối, Tùy vào có vật cản hay không mà khoảng cách xem xa khác nhau nhưng nó dao động trong khoảng 20-50m, ở ngoài trời mà không có vật cản thì có thể xem xa đến 100m

 

CHẾ ĐỘ XEM TỪ XA:

1. Đầu tiên xác nhận rằng có WIFI khả dụng gần thiết bị, bật thiết bị, đèn báo màu xanh nhấp nháy nhanh chóng và thiết bị đang ở trạng thái được kết nối. ( LƯU Ý Tín hiệu WIFI chỉ được hỗ trợ trong băng tần 2.4G)

2. Bạn không thể phân phối mạng thành công khi nguồn điện không đủ.

3. Khi nối dây, hãy cố gắng đưa thiết bị đến gần bộ định tuyến. Khi tín hiệu WIFI gần đó yếu, hình ảnh sẽ bị kẹt nếu hòa mạng không thành công hoặc hòa mạng thành công.

4. Mở APP và làm theo các bước sau, vào cài đặt và bật lên là được và cho phép ứng dụng truy cập tất cả các quyền mà nó yêu cầu:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

Đến đây là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt camera mini a9 rồi, bạn có thể đặt tên camera như: phòng khách, hành lang… tùy nơi bạn đặt cam cho dễ nhớ và phân biệt với các camera khác. Đặt tên xong bạn nhấn nút done để hoàn tất., nếu gặp lỗi thì bạn làm lại từ bước 1 nhé. Sau khi đợi tầm 30 giây mà nó ra màn hình kết nối false thì có thể là do bạn nhập sai pass wifi của nhà bạn, hoặc do wifi nhà bạn là wifi có tần số 5G (nên nhớ camera chỉ kết nối được với wifi có tần số 2.4 ghz thôi nhé). Lúc này bạn reset lại camera bằng cách nhấn và giữ nút “MODE” tầm 5-6 giây đến khi nào đèn led xanh nó tắt đi xong bật lại là được. Rồi bạn tiếp tục làm lại từ bước 1 đến khi nào được thì thôi.

CÁC BIỂU TƯỢNG VÀ HƯỚNG DẪN NÚT TRÊN PHẦN MỀM:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA WIFI MINI A9

LƯU Ý CHUNG:

+ Khi thiết bị không cấu hình được mạng, vui lòng kiểm tra xem bộ định tuyến và mật khẩu WiFi đã được cấu hình đúng chưa (thiết bị không hỗ trợ tín hiệu WIFI ở băng tần 5.8G). Sau khi xác nhận là đúng, bạn có thể nhấn và giữ nút 5s đặt lại cho đến khi đèn báo xanh lam thiết bị nhấp nháy nhanh, khôi phục cài đặt gốc và cấu hình lại mạng.

+ Khi trang chủ của phần mềm hiển thị rằng thiết bị đang ngoại tuyến, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị có được bật nguồn bình thường hay không và nhấp vào biểu tượng làm mới ở góc trên bên phải để làm mới.

Mật khẩu ban đầu của thiết bị là admin.

+ Vui lòng sử dụng bộ sạc 500-1000mA để sạc thiết bị. Khi sạc, đèn báo màu đỏ luôn sáng. Khi đầy, đèn báo màu đỏ sẽ tắt, có thể vừa sạc vừa làm việc.

Chúc Các Bạn Thành Công !!!

Được đăng vào