Thiết kế đột phá : Ô dù mở ngược Kazbrella

Thiết kế đột phá : Ô dù mở ngược Kazbrella

Từ thủa sơ khai con người đã biết dùng lá cây để che chắn mưa gió, khi văn minh hơn, chúng ta tạo ra những chiếc ô dù có lọng, có nút bấm…Mới đây, Jenan Kazim, một kỹ sư hàng không người Anh đã trình làng một chiếc ô dù vô cùng độc đáo: Dù mở ngược Kazbrella.

>> Ô gấp ngược độc đáo

Chiếc dù này mang tên Kazbrella (Kaz + Umbrella), được thiết kế mở ngược so với chiếc dù truyền thống – Đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở dù, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng dù không khác với các loại dù thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

Lợi thế so với mẫu thiết kế dù truyền thống:

Ô dù mở ngược Kazbrella

1. Không ướt khi đóng lại. Chiếc dù Kazbrella mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Chính vì vậy, khi đóng lại, mặt ngoài che mưa (thẫm nước) sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Chính vì vậy, chúng ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

2. Đóng/mở dù trong không gian hẹp. Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

Ô dù mở ngược Kazbrella

( Đóng mở dù dễ dàng ở một không gian hẹp )

3. Tránh va chạm ở nơi đông người: Ở nơi đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra, cánh dù có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo, Kazbrella sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

 

 

Ô dù mở ngược Kazbrella

( Ở nơi đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra, cánh dù có thể đập vào những người xung quanh. )

Ô dù mở ngược Kazbrella

( Với thiết kế mở ngược độc đáo, Kazbrella sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang bai bên như loại dù truyền thống )

4. Mạnh mẽ đối mặt với gió tốc: Với cấu tạo hai nan hoa, dù Kazbrella cực kỳ cứng chắc. Ngay cả trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, Kazbrella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

Ô dù mở ngược độc đáo nay đã có mặt tại Việt Nam . Hãy liên hệ ngay để đặt hàng và cùng khám phá những tính năng đột phá của sản phẩm này bạn nhé !

Theo daikynguyenvn.com

 

 

THẾ GIỚI HÀNG SIÊU RẺ

Địa chỉ: 89 & 135 phố Bồ Đề- Long Biên-Hà Nội

Điện thoại & Zalo: 0947.659.708_0916.189.505

Hệ thống Website:

https://hksmart135.com/

http://thegioihangsieure.com/

http://caycanhhuyenly.xim.tv/
 Zalo shop:      Fpage Shop: 

Email:

hk.smartshoponline@gmail.com

hotro@hksmart135.com 

89bode@hksmart135.com

Được đăng vào